Đại lý đệm Kymdan Thắng Nhung 180 Kim Ngưu - Hà Nội

Đệm Kymdan Khuyến Mại giảm ngay 5% rẻ nhất thị trường. Đơn giá đã bao gồm VAT. Mỗi tấm đệm Kymdan kèm theo 1 phiếu bảo hành 15 năm của công ty và hướng dẫn sử dụng. Mã số của đệm phải trùng với mã số trên phiếu bảo hành.

Hotline: 0913053640 để nhận ưu đãi rẻ nhất

Đại lý đệm Kymdan 180 Kim Ngưu phân phối các loại đệm cao su Kymdan sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên, miễn phí vận chuyển, lắp đặt chuyên nghiệp.

Đệm Kymdan được các chuyên gia là những bác sỹ, tiến sỹ khoa học khuyên dùng: - Bác sỹ Rodney Rowe chuyên ngành xương và cột sống người Australia - GS. TS khoa học. Bác sỹ Nguyễn Khánh Dư nguyên là phó giám đốc bệnh viện Chợ Rẫy, chủ tịch và người sáng lập hội phẫu thuật lồng ngực - tim mạch Tp Hồ Chí Minh. Với đầy đủ những ưu điểm vượt trội đệm Kymdan đã được hàng triệu người Việt Nam cũng như nước ngoài tin dùng và đánh giá cao.

Hiện nay đệm Kymdan được chia làm 2 dòng sản phẩm chính là:

* Đệm Kymdan Deluxe được làm từ 100% cao su thiên nhiên có cấu trúc bọt hở, mang lại cảm giác thông thoáng dễ chịu. Độ đàn hồi tối ưu giúp nâng đỡ bảo vệ cột sống ở mọi tư thế nằm. Với chất liệu cao su thiên nhiên có cấu tạo bề mặt là các ô tròn nhỏ và chân đệm là các ô vuông giúp đệm thông thoáng nhất, với cấu tạo đặc biệt giúp đệm êm, đàn hồi tốt nhất, luôn thông thoáng khí. Sản phẩm đệm kymdan có thể nằm cả mùa hè cũng như mùa đông.

* Đệm Kymdan Massage là loại núm gai cứng và núm gai mềm. Với loại núm gai cứng  thường áp dụng cho thư giãn thời gian ngắn như hoạt động thể thao, làm việc năng nhọc cần giảm mệt mỏi tức thì. Với núm gai mềm  là loại dùng cho gia đình dùng để nằm hằng ngày.

Ngoài ra còn các loại sản phẩm phụ như: Đệm Kymdan trẻ em, Đệm Xếp Kymdan, Đệm Kymdan du lịch...