Gối Kymdan Pillow PressureFree

Tình trạng: Còn hàng
Gối Kymdan Pillow PressureFree là loại gối Kymdan có kích thước 46*30*11cm Gối Kymdan Pillow Pressurefree là gối cho những người thực sự hiểu và đánh giá cao sự thoải mái tinh tế. Nó là duy nhất cho việc giảm hiệu quả các điểm áp lực trên đầu, cổ và vai, giúp người...

1.542.000₫ 1.624.000₫

- +
Mua hàng

Gối Kymdan Pillow PressureFree là loại gối Kymdan có kích thước 46*30*11cm

Gối Kymdan Pillow Pressurefree là gối cho những người thực sự hiểu và đánh giá cao sự thoải mái tinh tế. Nó là duy nhất cho việc giảm hiệu quả các điểm áp lực trên đầu, cổ và vai, giúp người dùng có được một đêm nghỉ ngơi “áp lực”. 
Gối KYMDAN được bán ra thị trường sẽ có vỏ bảo vệ để ngăn ngừa thiệt hại cho bề mặt gối.

 

Gối Kymdan Pillow PressureFree

 

Gối Kymdan Pillow Pressurefree được làm bằng 100% cao su thiên nhiên, chỉ dành cho những người biết thưởng thức và cảm nhận tinh tế với độ đàn hồi cao, thông thoáng, dễ chịu, êm ái cho giấc ngủ ngon.

Gối Kymdan Pillow Pressurefree rất độc đáo giảm đến mức tối thiểu các điểm áp lực đầu và cổ làm cho người sử dụng cảm thấy không còn áp lực khi ngủ, đúng như tên gọi là PressureFree.

Bảng giá gối Kymdan Pillow PressureFree
Gía niêm yết (gối + áo gối Airfresh) 1.389.000đ
Gía niêm yết (gối + áo gối Airfresh + áo gối Kymdan) 1.624.000đ

Hotline 0913 053 640 để nhận ưu đãi rẻ nhất.

Sản phẩm này không được bảo hành

Gần đây đã có trường hợp các đối thủ cạnh tranh xấu đã mua các sản phẩm KYMDAN có giá trị tiền tệ nhỏ để gây thiệt hại có chủ ý và sau đó yêu cầu KYMDAN cung cấp dịch vụ bảo hành với mục tiêu làm mờ danh tiếng của KYMDAN. Để hạn chế các đối thủ cạnh tranh không có ý định khai thác dịch vụ bảo hành của chúng tôi, KYMDAN chỉ cung cấp bảo hành cho nệm, giường và salon (các sản phẩm khác có giá trị thấp hơn như gối, nệm trẻ em, nệm du lịch, đệm salon và nệm kích thước nhỏ không được được bảo hành). KYMDAN chân thành hy vọng cho sự hiểu biết của bạn.

Bảo hành đệm 5 năm