Gối Kymdan Pillow IYASHI

Tình trạng: Còn hàng
Gối Kymdan Pillow IYASHI là kiểu gối xuất Nhật có kích thước 48*28*7 Gối Kymdan IYASHI có kích thước nhỏ gọn, độ dầy vừa phải rất thích hợp cho phụ nữ, trẻ em, và đặc biệt là người cao tuổi. Vừa êm ái, vừa mềm, mỏng, gọn gàng thoải mái với mọi...

1.014.000₫ 1.068.000₫

- +
Mua hàng

Gối Kymdan Pillow IYASHI là kiểu gối xuất Nhật có kích thước 48*28*7

Gối Kymdan IYASHI có kích thước nhỏ gọn, độ dầy vừa phải rất thích hợp cho phụ nữ, trẻ em, và đặc biệt là người cao tuổi. Vừa êm ái, vừa mềm, mỏng, gọn gàng thoải mái với mọi tư thế nằm.

 

Gối Kymdan Pillow IYASHI

 

Gối Kymdan IYASHI thiết kế gối nhỏ gọn, nhẹ nhàng, nhưng vẫn đảm bảo độ đàn hồi êm ái nâng đỡ cổ và gáy, mang đến cảm giác thư giãn. Ngoài việc mang đến giấc ngủ ngon, gối còn thich hợp cho việc sử dụng để tựa lưng, rất dễ dàng và tiện lợi để mang theo như đi du lịch và công tác.

Với hàng trăm lỗ khí trên bề mặt gối giúp thúc đẩy lưu thông không khí và ngăn ngừa sự tích tụ độ ẩm, Gối KYMDAN IYASHI sẽ mang đến cho bạn một đêm đầy giấc ngủ sâu và sảng khoái.

KYMDAN luôn đảm bảo rằng những chiếc gối có độ đàn hồi cao và không bị lõm hoặc mất hình dạng. Gối có thêm một lớp bảo vệ mỏng bên ngoài để giảm thiểu nguy cơ rách.

Bảng giá gối Kymdan IYASHI
Gía niêm yết (gối + áo Airfresh + Aó gối Kymdan) 1.297.000 đ
Gía niêm yết (gối + áo Airfresh) 1.068.000 đ

Hotline 0913053640 để nhận ưu đãi rẻ nhất.

Sản phẩm này không được bảo hành

 

Bảo hành đệm 5 năm