Đệm lò xo everon là một trong các sản phẩm đệm everon chính hãng được sản xuất và kinh doanh bởi công ty Everpia Việt Nam trong nhiều năm nay. Đệm lò xo Everon cung với nhiều sản phẩm khác đã dần trở thành sản phẩm quen thuộc được người tiêu dùng lựa chọn trong thị trường chăn ga gối đệm nói chung. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do gì đã khiến cho thương hiệu đệm lò xo Everon lại thành công như vậy.

Đệm lò xo Everon cao cấp

Từ năm 2018 Everon trở thành nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Mỹ số 1 thế giới KING KOIL. Xem ngay: Đệm Lò xo King Koil Mỹ

Bằng kinh nghiệm hàng đầu trên thị trường, trên 20 năm về chăn ga gối đệm, Everon thấu hiểu rất rõ của người tiêu dùng Việt Nam.  Đó là điều kiện tiên quyết giúp Công ty cổ phần Everpia không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm để cho ra đời rất nhiều loại đệm lò xo Everon đa dạng về mẫu mã, chất lượng tuyệt hảo phục vụ thị hiếu cũng như nhu cầu sử dụng đệm cao cấp hiện nay.

Các dòng đệm lò xo Everon được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu từ Italia với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo về chất lượng mang tầm quốc tế. Với hệ thống lò xo mật độ dầy, khoảng cách giữa lò xo đồng đều, tạo thành một kết cấu vững chắc và đàn hồi tốt nhất.

Sản phẩm đệm lò xo Everon đa dạng

Hiện tại có 5 loại Posture Medic Bonnell Pops và chia làm 2 dòng sản phẩm chính được đặt tên theo đặc điểm cấu tạo riêng đó là: đệm lò xo liên kết Everonđệm lò xo túi Everon. Mỗi loại lại có một đặc điểm riêng phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Vì vậy hãy tìm hiểu tính năng và công dụng của từng sản phẩm trước khi lựa chọn mua.

Trong các loại đệm lò xo Everon nổi bật có dòng đệm lò xo than hoạt tính rất tốt sức khỏe, mang lại giấc ngủ ngon với những tính năng đặc biệt của than hoạt tính: đệm lò xo Everon Medic Marvel, đệm lò xo Everon Medic Charcoal. Ngoài ra Everon thấu hiểu được môi trường và khí hậu Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều nên thay vì sử dụng xơ dừa là loại vật liệu dễ bị ẩm mốc và ẩm mốc khi thời tiết ẩm thấp. Everon đã chọn sử dụng tấm cotton (cotton pad) để thay thế nhưng vẫn đảm bảo được độ đàn hồi cao, thoáng khí, và giá thành vừa phải cho sản phẩm. Ngoài những sản phẩm có than hoạt tính đệm lò xo Everon còn rất nhiều lựa chọn tốt như: đệm lò xo Everon Bonnell Pops, đệm lò xo túi Everon Pocket Pops...

Hợp tác quốc tế với thương hiệu Style Master có 7 loại chính trong đó có 1 loại lò xo liên kết cao cấp và 6 loại lò xo túi cao cấp

>> Xem chi tiết đệm lò xo Everon và Style Master https://everon24h.com/dem-lo-xo-everon

Hướng tới những sản phẩm có chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, Everon không ngừng nghiên cứu các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Đặc biệt năm 2014 Everon đã hợp tác với thương hiệu Style Master để trở thành đối tác sản xuất và phân phối độc quyền của thương hiệu quốc tế này. Style Master là thương hiệu của Australia với hơn 100 năm kinh nghiệm là sản phẩm nổi tiếng khắp các châu lục như Âu, Mỹ...

 

Bảng giá các loại đệm Everon

Bảng giá các loại đệm Everon

 

Bằng cách làm việc và nghiên cứu không ngừng nghỉ với thái độ tích cực hướng tới lợi ích và trải nghiệm của người dùng chúng tôi tin tưởng ngày càng nhiều mẫu đệm lò xo Everon mới có chất lượng cao cấp hơn sẽ đến được tay khách hàng.

Tổng kết lại chúng ta có thể hình dung được hệ thống sản phẩm đệm lò xo Everon rất đa dạng về mẫu mã, cấu tạo cũng như chất lượng. Với mỗi sản phẩm lại phù hợp với từng đối tượng độ tuổi khác nhau. Vì vậy để lựa chọn cho bản thân một sản phẩm phù hợp nhất hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline bán hàng 0914572253 hoặc đến trực tiếp Showroom để trải nghiệm sản phẩm. Được phục vụ Quý khách hàng là niềm vinh hạnh cho đại lý chúng tôi.

 

Tổng Đại lý Everon chính hãng

180 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

024 39726626 - 0914572253